LỰA CHỌN NGÃ RẼ - QUYẾT ĐỊNH TƯƠNG LAI

Giá chỉ từ:
2.100.000₫ /Bài

Nhiều bạn sinh viên sau khi ra trường, loay hoay với tấm bằng cao đẳng, đại học nhưng do dự với sự lựa chọn của mình, không biết nên đi đâu, làm gì.

Ở cái ngưỡng tuổi 22-25, chúng ta còn mông lung với ngổn ngang ước mơ, hoài bão và cả hiện thực xã hội.

Nhiều bạn bắt đầu hối hận vì ngành học của mình gắn bó suốt 2-4 năm rồi nhưng chẳng yêu thích. Hoặc không thể kiếm được việc vì ngành học của mình mà chấp nhận làm trái ngành, trái nghề.

Ai rồi cũng sẽ phải trải qua thời kì khó khăn như vậy nhưng nếu có chúng tôi – Global Talent đồng hành cùng bạn thì lựa chọn công việc sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết.

Đội ngũ chuyên gia uy tín, kinh nghiệm lâu năm sẽ là người cùng với bạn tìm ra quyết định quan trọng để giúp bạn thành công trong xã hội.

Chỉ khi bạn biết mình là ai – đang ở đâu – cần làm gì thì khi đó bạn sẽ làm chủ cuộc đời mình!