7️⃣ PHƯƠNG PHÁP HỮU ÍCH GIÚP CON TĂNG CHỈ SỐ IQ 🚀

09/09/2024 Khương Phương Anh 0 Bình luận

🧠 Thực tế, trí thông minh không chỉ nhờ vào yếu tố di truyền mà còn nhờ vào cả sự tác động của môi trường, bao gồm dinh dưỡng, giáo dục, môi trường sống,... Vậy nên, có rất nhiều cách khác nhau để phát triển chỉ số IQ trong con.

Dưới đây là 7 cách đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả mà ba mẹ nên áp dụng ngay tại nhà để giúp con tăng chỉ số IQ, cùng khám phá nhé 👇

✨ Đặc biệt, việc nhận biết chính xác chỉ số IQ của con từ sớm thông qua Sinh Trắc Vân Tay sẽ hỗ trợ ba mẹ giúp con phát triển trí thông minh, đồng thời nhận biết được phương pháp giáo dục hiệu quả và phù hợp với con nhất.

Hãy để Sinh Trắc Vân Tay Global Talent được đồng hành cùng ba mẹ trên hành trình nuôi dạy con yêu phát triển toàn diện ❣️

𝐆𝐥𝐨𝐛𝐚𝐥 𝐓𝐚𝐥𝐞𝐧𝐭 – Điểm đến chất lượng cho việc phát triển tài năng con người.

🏫 Trung Tâm Sinh Trắc Vân Tay Tại Hà Nội:

📍 Văn phòng HO: 102 Nguyễn Ngọc Nại, phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

📌 Văn phòng Thanh Trì: Số 10 Ngõ 54/53 Ngọc Hồi, Thanh Trì, TP. Hà Nội

📌 Văn phòng Cầu Giấy: Tầng 7, Charmvit Tower 117 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy

🏫 Trung Tâm Sinh Trắc Vân Tay Tại Đà Nẵng:

📌 Văn phòng Đà Nẵng: 173 Nguyễn Văn Linh, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

🏫Trung Tâm Sinh Trắc Vân Tay Tại Australia:

📌 Văn phòng trụ sở Australia: 45 Collier Rd, Kilsyth South Vic 3137, Australia

📞 Hotline tại Việt Nam: +84 948 076 966