Các con Trường Mầm Non Winston Time City tham gia hoạt động Hương Tết Cho Em.

19/02/2024 Khương Phương Anh 0 Bình luận

Sau hơn một tuần khởi chạy quỹ “Hương Tết Cho Em”, Global Talent đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, nhiệt tình tham gia từ ba mẹ và đặc biệt là các con yêu tại trường Mầm Non Winston Time City.

Với mỗi dấu vân tay con vẽ trên bức tranh, Global Talent sẽ trích trực tiếp 10.000đ vào quỹ “Hương Tết Cho Em”, để con gửi một chiếc ôm ấm áp đến các bạn đồng trang lứa vùng xa, sẻ chia và chung tay, mang đến mùa Tết ấm áp và yêu thương cho những em nhỏ khó khăn

💝 Những tác phẩm tranh vân tay sau khi được hoàn thiện sẽ được đấu giá và toàn bộ số tiền thu được sẽ được đóng góp vào quỹ “Hương Tết Cho Em”

🌸 Xin gửi lời cảm ơn đến trường Mầm Non Winston Time City đã hỗ trợ cho dự án thiện nguyện Hương Tết Cho Em được diễn ra thuận lợi. Tất cả các hoạt động sẽ đều được diễn ra công khai trên trang Facebook Sinh Trắc Vân Tay Global Talent, ba mẹ đừng bỏ lỡ nhé!