CÁC TIPS GIÚP CON CHUẨN BỊ CHO NĂM HỌC MỚI

16/02/2024 Khương Phương Anh 0 Bình luận

"Mùng 5 Tết đã đến rồi, ba mẹ đã sẵn sàng cho con đi học trở lại chưa? ☀️

🌸 Vậy là kỳ nghỉ Tết sắp kết thúc rồi, đã đến lúc để ba mẹ cùng con yêu chuẩn bị bước chân quay trở lại trường học. Vào những ngày đầu tiên của học kỳ mới, việc hỗ trợ con sẵn sàng đi học sau lễ Tết là điều rất quan trọng.

Nhưng đừng lo lắng, Global Talent có một số gợi ý hữu ích để ba mẹ cùng con đồng hành trong những ngày đầu tiên của năm học mới, tham khảo dưới đây nhé 👇

📚 Giúp con chuẩn bị đồ dùng học tập, sách vở theo thời khoá biểu, kiểm tra đồng phục sẵn sàng cho ngày đầu đi học.

🕰️ Tạo lịch trình học tập và giải trí hợp lý để giúp con có thời gian nghỉ ngơi đủ, cùng với việc hoàn thành bài tập về nhà. Sự cân bằng này giúp con phát triển toàn diện!

💤 Đảm bảo giấc ngủ đủ giấc cho con yêu nhà mình. Giấc ngủ tốt sẽ giúp con tăng cường sức khỏe và tập trung, để con yêu tỏa sáng trong giờ học!

🌈 Lan tỏa tinh thần tích cực cho con trước ngày học mới, bằng cách nói về những trải nghiệm thú vị sắp tới và kỳ vọng vào những thành công mới mẻ của con nhé!

Chắc chắn rằng, với sự chuẩn bị cẩn thận này, con yêu sẽ bước vào hành trình học tập mới với niềm vui và năng lượng tích cực 🚀

Hy vọng ngày mới tại trường của con sẽ chào đón nhiều điều thú vị, bài học bổ ích và luôn tỏa sáng trên hành trình năm học mới! 💫