❓𝐈𝐐 𝐯𝐬 𝐄𝐐 ❓Chỉ số nào quan trọng hơn đối với sự phát triển của bé

❓𝐈𝐐 𝐯𝐬 𝐄𝐐 ❓Chỉ số nào quan trọng hơn đối với sự phát triển của bé

01/04/2024 Khương Phương Anh 0 Bình luận

Chắc hẳn ba mẹ đều quen thuộc với 2 khái niệm "EQ" và "IQ", nhưng thực sự chúng là gì? Giữa hai chỉ số này, cái nào quan trọng hơn? Cùng Global Talent tìm hiểu dưới đây nhé 👇

💡 IQ (Intelligence Quotient) là chỉ số thông minh của não bộ, đo lường khả năng suy luận, tư duy logic và giải quyết vấn đề. Là người có IQ cao, bé có xu hướng tiếp thu nhanh, giải quyết vấn đề khoa học và sáng tạo khi đưa ra các ý tưởng.

🧠 EQ (Emotional Quotient) là chỉ số trí tuệ cảm xúc của con người, thể hiện khả năng thấu hiểu, quản lý cảm xúc bản thân và kỹ năng giao tiếp với mọi người. Là người có EQ cao, bé xây dựng mối quan hệ tốt và dễ thích nghi trong môi trường xã hội.

🌟 Có thể nói cả IQ và EQ đều quan trọng đối với sự phát triển của bé. Nhưng xét trên khía cạnh thành công, hạnh phúc trong cuộc sống, chỉ số EQ quyết định đến 80%.

Bởi vì, bên cạnh IQ hỗ trợ tư duy, phân tích logic, EQ giúp con người bình tĩnh ứng xử trong mọi tình huống, kiểm soát cảm xúc tốt để đưa ra quyết định, giải quyết vấn đề hiệu quả.

🚀 Vậy nên, nhận biết chỉ số IQ, EQ và chú trọng phát triển 2 khía cạnh của bé là điều cần thiết. Phân tích sinh trắc vân tay không chỉ cung cấp thông tin IQ, EQ mà còn cả AQ, CQ, TRFC (tiềm năng tư duy bẩm sinh) của bé.

👨‍👩‍👧‍👦 Ba mẹ cũng sẽ được chuyên gia tư vấn các phương thức giáo dục phù hợp để tạo điều kiện giúp con rèn luyện và phát triển IQ, EQ. IB/Comment ngay dưới đây để Global Talent hỗ trợ ba mẹ nhanh nhất nhé!

#GlobalTalent #Sinhtracvantay #IQ #EQ

——————————

𝐆𝐥𝐨𝐛𝐚𝐥 𝐓𝐚𝐥𝐞𝐧𝐭 – Điểm đến chất lượng cho việc phát triển tài năng con người

📍 Văn phòng HO: 102 Nguyễn Ngọc Nại, phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

📌 Văn phòng Thanh Trì: Số 10 Ngõ 54/53 Ngọc Hồi, Thanh Trì, TP. Hà Nội

📌 Văn phòng Đà Nẵng: 173 Nguyễn Văn Linh, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

📌 Văn phòng trụ sở Australia: 45 Collier Rd, Kilsyth South Vic 3137, Australia

📞 Hotline tại Việt Nam: +84 948 076 966

🌐 Website: https://globaltalent.edu.vn/

📩 Email : cskh@globaltalent.edu.vn

#GlobalTalent #Sinhtracvantay"

popup

Số lượng:

Tổng tiền: