Đấu giá tranh vân tay - Hoạt Động Thiện ''Nguyện Hương Tết Cho Em''

20/02/2024 Khương Phương Anh 0 Bình luận

🌸 HƯƠNG TẾT CHO EM || ĐẤU GIÁ TRANH VÂN TAY

Tết đã đến thật gần, hãy để mùa lễ Tết này tràn ngập tình yêu thương và sẻ chia khi tham gia vào hoạt động đấu giá tranh gây quỹ ba mẹ nhé ❤️

Điều đặc biệt rằng, sau hoạt động đấu giá, Global Talent sẽ đưa 100% số tiền thu về đóng vào quỹ “Hương Tết Cho Em”, nhằm mang đến những món quà ấm áp đến gửi tặng các em nhỏ vùng xa nhân dịp lễ Tết 💝

🖼️ Mỗi bức tranh vân tay chính là tác phẩm được tô vẽ từ chính dấu vân tay của rất nhiều em học sinh nhỏ các trường mầm non trên khắp địa bàn Hà Nội tham gia vào dự án thiện nguyện của Global Talent.

💕 Xin mời mọi người cùng xem những tác phẩm tràn đầy sắc màu rực rỡ dưới đây, được vẽ từ chính tình cảm của các em học sinh gửi gắm trong đó.

Thời hạn kết thúc đấu giá: 23/02/2024. Global Talent sẽ liên hệ với quý khách thắng đấu giá tranh ngay khi có kết quả. Quý vị sẽ được nhận tranh vân tay cùng chứng nhận đóng góp tham gia vào quỹ “Hương Tết Cho Em”.

Xin chân thành cảm ơn đến quý khách hàng, vị phụ huynh và các con học tại trường mầm non đã tham dự vào dự án ý nghĩa này và lan tỏa yêu thương đến muôn nơi, vì Tết, chính là dịp sẻ chia 🥰