Global Talent nhượng quyền thương hiệu Sinh trắc vân tay

25/03/2024 Khương Phương Anh 0 Bình luận

Nhượng quyền kinh doanh sinh trắc vân tay, cùng Global Talent khám phá cơ hội kinh doanh mới trong lĩnh vực giáo dục đầy tiềm năng.

Trong bối cảnh lĩnh vực giáo dục ngày càng phát triển, bố mẹ sẵn sàng chi trả cho con mình để được nuôi dạy khôn lớn trong điều kiện tốt nhất, thì dịch vụ sinh trắc vân tay ngày càng được biết đến và mở rộng, được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng bởi tính chính xác của phương pháp khoa học này.

Nhận thấy tiềm năng phát triển trong ngành sinh trắc học, Global Talent - đơn vị cung cấp dịch vụ giáo dục hàng đầu Việt Nam, chia sẻ mô hình nhượng quyền thương hiệu sinh trắc vân tay, giúp các doanh nghiệp mới xâm nhập vào thị trường tiết kiệm nguồn vốn, chi phí vận hành và tận dụng tối đa nguồn lực nội bộ và đối tác. Mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây!

BN Talent - Văn phòng nhượng quyền đầu tiên của Global Talent tại Đà Nẵng

Tổng quan về sinh trắc vân tay

Là phương pháp khoa học chính xác và phổ biến trên toàn cầu, sinh trắc vân tay nghiên cứu tập trung vào mối liên hệ giữa các đặc điểm vân tay và cấu trúc não bộ con người. Từ đó đưa ra các kết quả chỉ số xác định tính cách, năng lực bẩm sinh, cách tiếp cận thông tin và định hướng sự nghiệp phù hợp trong tương lai.

Ứng dụng của sinh trắc vân tay rất đa dạng, áp dụng từ trẻ sơ sinh, học sinh, sinh viên đến cả người lớn cũng có thể phân tích sinh trắc để thấu hiểu bản thân. Sinh trắc vân tay cũng được sử dụng ở một số doanh nghiệp lớn trong nước và quốc tế, trong các kỳ tuyển dụng và đào tạo nhân sự cấp cao.

Vì sao nên nhượng quyền thương hiệu sinh trắc vân tay Global Talent?

Đối tác, khách hàng khi nhận nhượng quyền thương hiệu từ Global Talent sẽ được hỗ trợ tất cả từ xác định thị trường, hoạch định chiến lược kinh doanh, chuyển giao văn hoá doanh nghiệp, đào tạo nhân sự chuyên môn và vận hành doanh nghiệp hiệu quả trong thời gian ngắn nhất.

Mô hình nhân bản thương hiệu chính là hình thức khởi nghiệp an toàn, đảm bảo mang lại cho đối tác sự an tâm khi bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực này.

Hiện tại, Global Talent có 200 đối tác chiến lược bao gồm các trung tâm, trường học và cơ sở giáo dục trên toàn quốc. Tự hào sở hữu công nghệ độc quyền, đội ngũ tư vấn và chuyên gia hoạt động lâu trong lĩnh vực tâm lý, giáo dục trong và ngoài nước, Global Talent luôn sẵn lòng hỗ trợ đối tác, hợp tác để cùng đi đến thành công.

Global Talent nhượng quyền thương hiệu sinh trắc vân tay tại Đà Nẵng

Quyền lợi khi hợp tác cùng Global Talent nhượng quyền thương hiệu

Trở thành đối tác nhượng quyền thương hiệu Sinh Trắc Vân Tay Global Talent, quý đối tác sẽ nhận được những quyền lợi sau:

• Sở hữu sản phẩm – dịch vụ – quy trình – chất xám sẵn có mà Global Talent sẵn sàng chia sẻ để nhân bản thương hiệu,  đảm bảo chuyển giao công nghệ “Chuyên nghiệp – Khác biệt – Hiệu quả”
  • Hỗ trợ toàn diện trong việc lên chiến dịch kinh doanh - marketing
  • Tổ chức các buổi đào tạo về nhiều khía cạnh khác nhau: kiến thức chuyên môn về sinh trắc vân tay; kỹ năng tư vấn, tiếp thị bán hàng, tìm kiếm và hợp tác khách hàng,..
  • Chia sẻ công thức vận hành và văn hoá doanh nghiệp, đảm bảo đồng bộ cao để doanh nghiệp đối tác hoạt động trơn tru
  • Chính sách hợp tác kinh doanh hấp dẫn với lợi nhuận cao
  • Tư vấn và hỗ trợ truyền thông, xây dựng thương hiệu cá nhân

Nhượng quyền thương hiệu Sinh Trắc Vân Tay Global Talent chính là một giải pháp hoàn hảo cho khách hàng có ý định khởi nghiệp, với một mô hình kinh doanh linh hoạt, an toàn mà không chịu nhiều áp lực từ nguồn vốn, thị trường và chi phí kinh doanh.

Nếu quý khách hàng/ đối tác còn bất kỳ thắc mắc về sản phẩm sinh trắc vân tay, quy trình nhượng quyền thương hiệu và thị trường kinh doanh liên quan, vui lòng liên hệ với Global Talent qua hotline 094.807.6966 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Global Talent – Điểm đến chất lượng cho việc phát triển tài năng con người

Văn phòng HO: 102 Nguyễn Ngọc Nại, P. Khương Mai, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội