HỘI THẢO NUÔI DẠY VÀ HƯỚNG NGHIỆP CHO CON CÁI THỜI ĐẠI 4.0

HỘI THẢO NUÔI DẠY VÀ HƯỚNG NGHIỆP CHO CON CÁI THỜI ĐẠI 4.0

10/03/2021 Trần Hương Giang 0 Bình luận

            Công nghệ ngày càng phát triển, cuộc sống con người cũng trở nên hiện đại hơn. Các bậc phụ huynh cũng cần được đổi mới tư duy hơn nữa trong phương pháp nuôi dạy con và định hướng nghề cho con ngay từ khi bé còn nhỏ.

            Thời đại 4.0 vừa là cơ hội thuận lợi để những đứa trẻ được tiếp thu kiến thức rộng lớn, tinh hoa của nhân loại một cách dễ dàng, nhanh chóng, thuận tiện nhưng cũng là thách thức đặt ra cho cả phụ huynh lẫn học sinh để làm sao “hòa nhập không hòa tan”, con trẻ được phát triển mà không lệ thuộc công nghệ.

            Buổi hội thảo:  “NUÔI DẠY VÀ HƯỚNG NGHIỆP cho con cái THỜI ĐẠI 4.0” được tổ chức bởi Global Talent sẽ giải đáp các thắc mắc của phụ huynh khi tham gia chương trình.

            Đặc biệt, Bà Khương Phương Anh – Chuyên gia Tư vấn hướng nghiệp, người sáng lập thương hiệu giáo dục Global Talent, sẽ chia sẻ những thông tin, kiến thức và phương pháp nuôi dạy con và định hướng cho bé trong thời đại 4.0.

            Trong sự kiện, quý phụ huynh sẽ được nhận được cung cấp thông tin cũng như sự chia sẻ của Chuyên gia về kinh nghiệm nuôi con sao cho phù hợp nhất:

  • Thời đại 4.0, nuôi dạy con thật dễ dàng!
  • Hướng nghiệp cho con khi còn nhỏ? Liệu có sớm không?
  • Rèn luyện tính tự giác, độc lập cho con.

Thông tin chương trình:

Thời gian: 14h00 – 17h00 ngày 14/03/2021 (Chủ nhật)

Tại: Khách sạn Sheraton, Số 11 đường Xuân Diệu, phường Quảng An, quận Tây Hồ, Hà Nội.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: