KHẢ NĂNG TUYỆT VỜI CỦA BÁN CẦU NÃO PHẢI

KHẢ NĂNG TUYỆT VỜI CỦA BÁN CẦU NÃO PHẢI

24/03/2021 Trần Hương Giang 0 Bình luận

Mỗi đứa trẻ sinh ra sẽ có bán cầu não trái và bán cầu não phải điều khiển và định hình kích thích khác nhau. Não phải của trẻ thiên về những khả năng tư duy logic, toán học, lập trình.

Khả năng trực giác tuyệt vời và vô thức của não phải. Trẻ nhỏ có những khả năng trực giác rất tốt, đặc biệt về thời tiết, thiên nhiên. Khi trẻ phun mưa thì nghĩa là trời sắp đổ mưa. Hãy giúp trẻ yêu thiên nhiên và có kết nối với cuộc sống.

Khả năng trực giác tuyệt vời và vô thức.

Khả năng ghi nhớ bằng cách chụp ảnh sự vật, sự việc xung quanh. Trẻ học mỗi ngày qua những hành động, cử chỉ, lời nói của mọi người qua việc chụp ảnh lại những điều đó và bắt chiếc theo.

Khả năng tính toán và lập trình như máy tính. Khả năng này thường ít được bộc lộ vì người lớn thường không hiểu được cách tư duy, tính toán của trẻ và dạy trẻ học số, chữ quá sớm.

Khả năng tính toán và lập trình

Khả năng âm nhạc hoàn hảo. Trẻ rất thích âm thanh, đặc biệt là âm nhạc không lời và những giai điệu của piano, dương cầm.

Khả năng lĩnh hội nhiều ngôn ngữ khác nhau trên thế giới. Trẻ sống trong môi trường khác nhau sẽ nói được những ngôn ngữ khác nhau của môi trường đó vì trẻ học qua chụp ảnh và bắt bước.

Khả năng lĩnh hội nhiều ngôn ngữ khác nhau trên thế giới

Khả năng hàn gắn bằng hình ảnh và trí tưởng tượng phong phú. Nếu bạn đưa cho trẻ một bức tranh chỉ có một hình tròn, bạn sẽ nhận được câu trẻ lời vô cùng bất ngờ về trí tưởng tượng của con. Đây là một quả trứng khủng long, bên trong chứa khủng long gai lưng. Đây là một ngôi nhà khổng lồ của con kiến.

Với những chia sẻ về não phải của bé có thể chưa biết, bố mẹ có thể có thể tăng khả năng nhận biết và giúp con phát triển não bộ và tư duy từ sớm

Dựa vào bản báo cáo phân tích vân tay chi tiết, cha mẹ sẽ biết được điểm mạnh, điểm yếu của con thông qua:

  • 10 vùng chức năng của não: chức năng lãnh đạo, quản lý, logic, tưởng tượng, vận động tinh, vận động thô, âm thanh, ngôn ngữ, thẩm mỹ, quan sát

  • 8 loại hình thông minh: thông minh logic, nội tâm, thiên nhiên, vận động, ngôn ngữ, tương tác, thị giác, âm nhạc. 

  • 4 chỉ số IQ, AQ, CQ, EQ

  • Xu hướng tư duy não trái hay não phải

  • Phương thức tiếp nhận thông tin: nghe, nhìn, vận động

Căn cứ vào các chỉ số trên, chuyên gia Global Talent sẽ phân tích những điểm mạnh, điểm yếu của con để đưa ra hướng giáo dục phù hợp với khả năng của trẻ.

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: