LÀM SAO ĐỂ "KÍCH HOẠT" CHỦNG VÂN TAY ARCH

LÀM SAO ĐỂ "KÍCH HOẠT" CHỦNG VÂN TAY ARCH

15/04/2021 Trần Hương Giang 0 Bình luận

Chủng vân tay Arch là chủng vân tay có khả năng hấp thu vô hạn. Thế nhưng để kích hoạt được khả năng đó không phải ai cũng làm được. Mà theo các nhà sinh trắc học cho hay, tiềm năng của chủng vân tay Arch nên được kích hoạt trước năm 16 tuổi. Vậy làm thế nào? Bí quyết nằm ở chính môi trường giáo dục và phương pháp đào tạo con. Thế nên Global Talent xin chia sẻ một số cách bố mẹ có thể lưu lại để tương tác và định hướng cho con nhé ạ!

1. TIỀM NĂNG HẤP THU VÔ HẠN

-Có tiềm năng lớn, khả năng hấp thu gần như vô hạn. Nếu nỗ lực và phát triển đúng cách sẽ phát huy hiệu quả tối ưu. Ngược lại sẽ rất thấp và lãng phí tiềm năng vô hạn này

-Học theo phương pháp: CHẬM CHẮC + TRỌNG ĐIỂM + CUỐN CHIẾU: không nhồi nhét hoặc bắt con học quá nhiều, với con quan trọng là kiến thức nền, nếu nền tốt con bật khả năng nhanh, có lỗ hổng thì càng lên cao khả năng học càng đi xuống. Chú ý là con sẽ không có thời gian nghỉ hè dài hơi như các bạn!

2. THEO THÓI QUEN & TRỌNG LỜI HỨA

-Cẩn thận, tỉ mỉ và có khả năng chi tiết hóa, đề cao chất lượng và sự chính xác. Làm từng bước, sắp xếp mọi việc theo trình tự ưu tiên và có hệ thống.

-Học tập bằng phương pháp thực hành, lặp đi lặp lại. Cái gì thực hành đi thực hành lại thì sẽ trở thành thói quen: bố mẹ tạo lập được thói quen từ trước cho con thì con cứ thế theo được nguyên tắc

Ví dụ: giờ ngồi học 8h (ngày nào cũng vậy) thì bố mẹ sẽ nhẹ nhàng hơn trọng việc cứ phải quát con học

-Rất coi trọng lời hứa, và mong muốn người khác cũng làm như vậy với bạn. thế nên bố mẹ hứa với con mà thực hiện không được con sẽ nhắc nhờ bố mẹ, thậm chí 2-3 năm vẫn nhắc lại như bình thường.

-Rất trung thành và đáng tin

-Những việc khó hay lâu có kết quả bạn thường dễ nản và dễ bỏ cuộc, vì vậy cần có người theo sát bạn để động viên và kiểm tra bạn.

-Là nhân viên: cực kì uy tín, trung thành công ty và trách nhiệm với khách hàng

-Là chồng/vợ: thì chung thủy, điểm này là điểm cộng cho các bố mẹ 

3. THỂ HIỆN TÌNH CẢM QUA HÀNH ĐỘNG

-Kết quả công việc phụ thuộc vào tâm trạng và môi trường khá nhiều

-Ít khi bộc lộ cảm xúc ra bên ngoài bằng lời nói, thường bạn thể hiện bằng hành động.

-Thỉnh thoảng chạy lại ôm hôn, bá vai bá cổ bố mẹ

-Sống nội tâm và tình cảm, ít chia sẻ về bản thân, kìm nén cảm xúc cá nhân. Vì vậy bố mẹ nên dành 30 phút mỗi ngày tâm sự và chia sẻ với con.

4. AN TOÀN & KHÔNG TIN THÔNG TIN PHI THỰC TẾ

-An toàn với môi trường mới, không gian mới, bạn mới nên khi tới môi trường không gian mới bố mẹ sẽ phải nói chuyện, tâm sự, cho con nhìn hình ảnh nơi đó trước để con quan sát.

-Ham học hỏi, có xu hướng đặt nhiều câu hỏi để mở rộng kiến thức. Chỉ tin khi đã trải nghiệm, học hỏi từ kinh nghiệm, học tập theo phong cách đơn giản, lặp đi lặp lại thường xuyên và hành động cẩn trọng.

-Với người lớn: ngại thay đổi công việc của cá nhân, cần có thời gian để thích nghi và thay đổi môi trường mới

5. ĐƠN GIẢN

-Không thích lý luận trừu tượng, thích mọi thứ đơn giản, thực tế. Giỏi áp dụng kinh nghiệm và thoải mái với những thông tin rõ ràng và chắc chắn.

-Khi nói chuyện với con nên nói ngắn, xúc tích, đơn giản, chỉ cho con các bước từ A-Z con sẽ dễ thực hiện và nhớ sâu hơn

-Đơn giản trong cung cách ăn, mặc, chọn bạn chơi

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: