LIỆU BẠN CÓ ĐANG SỞ HỮU NHỮNG CHỦNG VÂN TAY THIÊN TÀI?

LIỆU BẠN CÓ ĐANG SỞ HỮU NHỮNG CHỦNG VÂN TAY THIÊN TÀI?

16/03/2021 Trần Hương Giang 0 Bình luận

Mỗi người có một dấu vân tay riêng. Dấu vân tay của người này dường như chẳng bao giờ trùng với dấu vân tay của người khác. Dấu vấn tay chẳng những dùng để nhận dạng cá nhân, mà còn được dùng để phát hiện tiềm năng con người. 5 chủng vân tay sau đây cho thấy những dấu hiệu của một tài năng tiềm ẩn và tính cách bẩm sinh, nếu biết rèn luyện và phát huy trong cuộc sống có thể trở thành một nhân tài thực sự:

1. Chủng vân tay hiếm mắt công và mắt quạ (WP-WL)

Chủng vân tay hiếm đầu tiên là chủng vân tay mắt công. Theo thống kê trên thế giới chỉ có khoảng 2% dân số sở hữu chủng vân tay mắt công. Chủng vân tay này được cho là chủng vân tay hiếm và có hình dạng đặc biệt giống mắt của đuôi con công.

Trong chủng vân tay mắt công lại được chia làm hai loại nhỏ: Chủng mắt công WP (whorl peacock’s eye) và chủng mắt quạ WL (whorl lateral pocket).

Hai chủng này tương đối giống nhau như hình cái mắt. tròn và dẹt dần về phía đuôi.

Cách nhận biết chủng vân tay mắt công  khoảng cách từ delta gần đến tâm ít hơn hoặc bằng 5 đường vân.   

Những người sở hữu chủng vân tay mắt công WP có nhiều ưu điểm nổi trội. Họ là những người thông thái, có sức lôi cuốn tự nhiên. Đồng thời, họ là những người hoàn hảo và cầu toàn. Đặc biệt những người sở hữu chủng vân tay này là  người rất có tài trong nghệ thuật và thiết kế.

Tiếp đến, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chủng vân tay mắt quạ WL. Nếu dấu vân tay của bạn có những đặc điểm sau đây: khoảng cách từ delta đến tâm có ít hơn 5 đường vân thì chắc chắn bạn sở hữu chủng vân tay mắt quạ (WL).

Khi bạn sở hữu chủng vân tay này, bạn sẽ là người thông minh, cũng như có tài năng trong nghệ thuật và thiết kế. Hơn thế nữa, bạn cũng là một người tạo được sức hút với mọi người, khả năng giao tiếp rất tốt. 

Thiên tài âm nhạc Elvis Presley của thập niên 60  là người có khả năng thiên phú về âm nhạc. Sự nghiệp của ông kéo dài đến 2 thập kỷ và phá vỡ mọi kỷ lục về lượng khán giả cũng như lượng băng đĩa tiêu thụ. Elvis Presley cũng là người sở hữu chủng vân tay hiếm mắt công. Điều đó đã lý giải tại sao ông lại có tài năng về âm nhạc như vậy.

2. Chủng nước ngược (RL)

Chủng vân tay nước ngược RL 1 phần đã nói lên được tính cách của những người sở hữu chủng vân tay hiếm này. Những người sở hữu chủng nước ngược chỉ có 5% trên thế giới. Cách nhận biết dễ dàng của chủng vân tay này là chiều vân tay đổ hướng về ngón cái cộng thêm tâm là đường nằm giữa, cao nhất, xa delta nhất và khoảng cách từ delta đến tâm là trên 5 đường vân.

Những người sở hữu chủng vân tay nước ngược RL có tính cách đặc biệt là học hỏi rất nhanh, khả năng suy nghĩ trái ngược cũng như khả năng sáng tạo rất cao. Bên cạnh đó họ còn sở hữu phong cách độc đáo, ấn tượng và họ rất thích suy luận và phản biện. Hơn nữa họ là những người có tính cách mạnh mẽ và linh động. Điều đó cũng dễ hiểu vì sao chủng vân tay nước ngược được gọi là chủng vân tay thiên tài.

Chủng nước ngược còn 1 cái là có tính đấu tranh vì cộng đồng. Tổng thống Barack Obama, sở hữu chủng nước ngược ở ngón tay trỏ trái. Ông là tổng thống Mỹ da màu đầu tiên và đạt được rất nhiều thành quả suốt 4 năm giữ nhiệm kỳ tổng thống của mình.

Vào năm 1930, dấu vân tay của thiên tài Albert Einstein đã được chụp lại. Một trong những chủng vân tay ông sở hữu là chủng vân tay hiếm nước ngược. Điều đó được thể hiện qua tính cách của nhà khoa học Albert Einstein, ông có khả năng liên kết và sáng tạo cực lớn. Nhờ có điều đó mà ông đã cho ra những công trình nghiên cứu về vật lý có ý nghĩa và đã đoạt được giải Nobel năm 1921.

3. Chủng vân tay Tented Arch

Chủng vân tay Tented Arch – AT chỉ chiếm từ 1 – 5% dân số thế giới, thuộc nhóm chủng vân tay thiên tài.

Họ có tiềm năng lớn, khả năng hấp thu gần như vô hạn. Hấp thu kiến thức như một miếng bọt biển. Theo phong cách chậm mà chắc. Thận trọng trong việc ra quyết định, không thích thể hiện và giỏi trong việc giám sát.  Không thích lý luận trừu tượng, thích mọi thứ đơn giản, thực tế, thẳng đến mục tiêu.

Tuy nhiên dễ dàng từ bỏ một khi không nhận được kết quả mong đợi sau một khoảng thời gian.Họ không quan tâm nhiều về ý kiến của người khác. Tỉ mỉ, khả năng chi tiết hóa, sắc bén trong đánh giá công việc.

 Có xu hướng đặt nhiều câu hỏi. Chỉ tin khi đã trải nghiệm, học từ kinh nghiệm. Học tập theo phong cách đơn giản, lặp đi lặp lại thường xuyên. Làm từng bước, sắp xếp mọi việc theo thứ tự, có hệ thống. Nghiêm túc, có trách nhiệm, chân thành. Nhạy cảm, cảm xúc và bốc đồng. Tuy nhiên khó thể hiện cảm xúc ra bên ngoài hay thổ lộ bằng lời nói.

4. Chủng vân tay Whorl Composite – Imploding

Những người sở hữu chủng vân tay này thường giàu ý tưởng, có suy nghĩ đa chiều, thích nghi cao và giao tiếp tốt.

Cách nhận biết:

Hình dạng đường vân như hai dòng nước cuộn vào nhau như hình thái cực và đổ về hai phía.

Cấu trúc có 2 tâm và 2 giao điểm

Những người có chủng vân tay này có khả năng tương tác với đa dạng đối tượng, giỏi giao tiếp và quan hệ công chúng. Thích nghi nhanh với môi trường mới, những điều mới mẻ, tiếp thu kiến thức mới dễ dàng. Suy nghĩ đa chiều, luôn đưa ra phương án dự bị khi muốn thực hiện kế hoạch, mục tiêu

Họ thích khám phá, học hỏi những điều mới mẻ, đổi mới. Linh hoạt trong cách ứng xử khác nhau, thay đổi nguyên tắc và lập trường tùy thuộc vào tình thế. Rất thích làm việc nhóm, thích học hỏi, chia sẻ quan điểm với người khác.  Muốn được người khác tôn trọng và ngợi khen

TUy nhiên lại có nhược điểm là dễ bị lung lay, hay do dự, lưỡng lự khi suy nghĩ ở nhiều khía cạnh khác nhau

5. Chủng vân tay Accidental Whorl (WX)

Accidental Whorl là một chủng vân tay thuộc hệ thống chủng vân tay đại bàng là một chủng vân tay cực kì hiếm gặp với tỉ lệ chưa tới 0,1%. 

 Thuộc mẫu người có tính cách đa dạng. Có nhiều đặc điểm tính cách và thay đổi thất thường, người khác không thể đoán được. Họ có nhiều ý tưởng kỳ lạ, khác biệt với số đông, theo đuổi những điều độc đáo. “Suy nghĩ ngoài chiếc hộp”, có tính cá nhân hóa.

Luôn hứng thú với những điều mới mẻ và huyền bí, cùng với đó là sự ham muốn tự do, không muốn phá vỡ những điều thuộc về truyền thống. Thuộc kiểu người khó có thể bị áp đặt bởi họ thích sống và làm việc theo ý muốn riêng

Dấu vân tay ở 10 ngón tay không giống nhau nên nếu tự suy đoán sẽ rất khó đưa ra kết luận chính xác. Qua phương pháp sinh trắc vân tay, mỗi cá nhân sẽ biết được vân tay của mình có thuộc các chủng vân tay thiên tài hay không?

Trong bài báo cáo phân tích vân tay ở Global Talent sẽ phân tích rất rõ về tính cách dựa trên sự tương quan của dấu vân tay và 2 bán cầu não, 5 thùy não. Đồng thời, các chuyên gia giàu kinh nghiệm của Global Talent còn đưa ra lời khuyến nghị giúp tăng cường những điểm mạnh, khắc phục điểm yếu trong tính cách của mỗi người.

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: