LỢI ÍCH CỦA SINH TRẮC HỌC VÂN TAY TRONG CUỘC SỐNG

LỢI ÍCH CỦA SINH TRẮC HỌC VÂN TAY TRONG CUỘC SỐNG

08/03/2021 Trần Hương Giang 0 Bình luận

I. Sinh trắc vân tay là gì?

Dựa trên những thành tựu của nghiên cứu khoa học của các ngành như di truyền học, phôi học, các lý thuyết sự cấu tạo của vân da tay và nào bộ kết hợp để tạo nên ngành Sinh trắc học vân tay. Tên gọi khoa học của sinh trắc học vân tay là Dermatoglyphics.

Phương pháp này dùng để phân tích mật độ dày đặc, độ dài – ngắn, các khúc quanh, hình dạng của vân tay, chủng vân tay, từ đó đưa ra chỉ số TFRC và các năng lực tiềm ẩn của não bộ.

Theo những nhà nghiên cứu thì sinh trắc dấu vân tay có sự liên kết trực tiếp chặt chẽ với não bộ, dấu vân tay nó được hình thành và phát triển đồng thời với sự hoàn thiện các cấu trúc của não bộ ở thai nhi vào giai đoạn từ tuần 13 – 19, hoàn thành ở tuần 21. Ý nghĩa vân tay là dấu ấn riêng của mỗi người, tuyệt đối không có hai dấu vân tay trùng nhau.

Sinh trắc học vân tay là gì?

II. Các giai đoạn cần thiết để sinh trắc vân tay 

          Sinh trắc vân tay thường được sử dụng theo từng giai đoạn trong cuộc đời, nó có những vai trò như: xem vân tay đoán tính cách, chọn ngành nghề, điểm mạnh điểm yếu của cá nhân,...

  • Từ 1 đến 18 tuổi: Giai đoạn hình thành tính cách, con người nên bố mẹ phải định hướng cho con về nghề nghiệp
  • Từ 18 đến 25 tuổi: Con người đã trưởng thành, phải đưa ra các quyết định quan trọng trong cuộc sống như chọn trường, chọn nghề, chọn người bạn đời.
  • Từ 25 trở lên: Xác định điểm yếu, điểm mạnh, tố chất gì để dễ dàng hơn trong công việc

 

            III. Vì sao nên làm sinh trắc vân tay cho trẻ ngay từ khi còn nhỏ?

  • Sinh trắc vân tay giúp nhận biết và đánh giá tổng quan về năng khiếu bẩm sinh, những ưu - khuyết điểm của trẻ. Từ đó tạo điều kiện và có phương pháp phù hợp giúp trẻ phát huy tối đa tiềm năng, giúp trẻ nhận biết và hạn chế các điểm yếu của mình.
  • Từ những ưu - khuyết điểm của trẻ, bạn có thể dễ dàng định hướng nghề nghiệp tương lai chính xác. Lựa chọn và tối ưu hóa chi phí đầu tư giáo dục theo đúng sở trường, năng khiếu của trẻ.
  • Bằng cách đánh giá các năng lực của não bộ, kiểm tra các chỉ số thông minh và 8 loại hình trí tuệ sẽ giúp phụ huynh phát triển cân bằng 2 bán cầu não của trẻ và các khả năng vượt trội khác của con.
  • Nắm bắt tâm lý, xem vân tay đoán tính cách, hành vi và cách suy nghĩ của trẻ. Cảm thông, thấu hiểu lẫn nhau, cải thiện các bất đồng quan điểm giúp nâng cao các giá trị gia đình, gắn kết các thành viên trong gia đình.

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: