LỢI ÍCH CỦA SINH TRẮC VÂN TAY ĐỐI VỚI NGƯỜI TRƯỞNG THÀNH

LỢI ÍCH CỦA SINH TRẮC VÂN TAY ĐỐI VỚI NGƯỜI TRƯỞNG THÀNH

26/03/2021 Trần Hương Giang 0 Bình luận

     

Sinh trắc vân tay giống như một bản đồ giúp bạn hiểu được tiềm năng và tài năng của mình. Mọi người đều thừa hưởng trí thông minh bẩm sinh từ bố mẹ. Nếu sự thông minh của một người không được truyền cảm hứng và phát triển thì cũng không có cách nào để người đó phát triển trí tuệ, sự hiểu biết, lý luận, phân tích, tích hợp và khả năng ứng dụng.

       Bằng cách phân tích sinh trắc dấu vân tay, bạn có thể hiểu sự phân bố và số lượng tế bào ở não trái hoặc phải và dự đoán tiềm năng nằm ở đâu. Nếu tiềm năng được nhận diện sớm, bạn có thể phát triển điểm mạnh của mình hơn nữa và cải thiện điểm chưa tốt để não trái và phải phát triển cân bằng, hòa trộn với nhau. Phân tích sinh trắc dấu vân tay còn giúp:

  1. Hiểu rõ những sở trường của chính bản thân mình và điểm yếu đang cản trở bản thân mình trong cuộc sống cũng như sự nghiệp từ đó sửa chữa, tìm cách khắc phục để có lối sống lành mạnh hơn, cách làm việc nhanh gọn, tăng năng suất trong công việc. Đã có bao giờ bạn đã từng hỏi tại sao mình làm việc cũng hỏng không? Tại sao nhiều người lại có thể làm việc một cách nhẹ nhàng, ung dung thư thái, còn bản thân mình thì luôn phải tất bật, đầu tắt mặt tối. Các bài phân tích sau khi làm sinh trắc vân tay cho người lớn sẽ góp phần chỉ ra những khuyết điểm của bạn.
  2. Định hướng nghề nghiệp hoặc xác định vị trí phù hợp trong công việc nếu bạn đang có mong muốn thay đổi công việc hiện tại.

Bạn hợp làm nghiên cứu hay kinh doanh, hội họa,.. làm về tổng thể hay về chi tiết… Nếu bạn tự kinh doanh thì liệu có thể xoay sở được không? Cần phải thuê thêm bộ phận nào để hoàn thiện mô hình công ty? Với tất cả những câu hỏi trên sẽ được các chuyên gia của Global Talent tư vấn thông qua kết quả làm sinh trắc vân tay cho người lớn

  1. Thấu hiểu tính cách của bản thân và từ đó có các điều chỉnh để sống hoà hợp với gia đình và đồng nghiệp. Mỗi người có một phong cách làm việc và lối sống riêng. Khi hiểu được phong cách(styles) của bản thân thì bạn có thể nhận biết được phong cách của người khác. Qua đó, sẽ giúp bạn có thể thích ứng nhanh chóng và phù hợp với phong cách và lối sống của người khác, tránh được những mâu thuẫn, xung đột không đáng có.
  2. Chỉ số VAK (nghe – nhìn – vận động) trong bài phân tích sinh trắc vân tay cho người lớn sẽ giúp bạn nhận biết cách ghi nhớ thông tin phù hợp với mình là gì? Những nguyên nhân gây sự mất tập trung khi làm việc? Cách mà bạn muốn được người khác thể hiện tình cảm với mình( đó có thể là những lời khen, lời tán dương hay thậm chí là một tờ giấy khen)

Trong ca dao tục ngữ có câu: “Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng” để cho thấy được sự quan trọng của việc thấu hiểu bản thân của mỗi người. Trước khi muốn đạt được thành công việc gì, chúng ta cần biết mình có khả năng gì, thế mạnh gì. Từ đó mà ta phát huy được hết tài năng của bản thân vào công việc. Song song, bạn cũng sẽ biết mình có điểm yếu gì để khắc phục. Nhờ vậy, các mối quan hệ và con đường sự nghiệp của chúng ta sẽ trở nên tốt đẹp hơn.

Bạn biết không, nỗ lực chỉ thật sự có ý nghĩa khi bạn chọn đúng hướng đi

Bạn chỉ có thể thành công khi bạn biết đặt mình vào đúng chỗ

Nếu bạn đang bế tắc với những điều trên thì Sinh trắc vân tay tại sẽ giúp bạn:

✅ Định hướng ngành nghề phù hợp với bản thân

✅ Lập chiến lược cho con đường sự nghiệp lâu dài

✅ Khơi dậy động lực và tiềm năng phi thường trong bạn

 

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: