NHỮNG DẤU HIỆU BẠN ĐANG NHÀM CHÁN VỚI CÔNG VIỆC CỦA MÌNH

NHỮNG DẤU HIỆU BẠN ĐANG NHÀM CHÁN VỚI CÔNG VIỆC CỦA MÌNH

23/03/2021 Trần Hương Giang 0 Bình luận

Amy Morin, tác giải cuốn "13 Things Mentally Strong People Don't Do" (13 điều người có tinh thần thép sẽ không làm) cho rằng môi trường làm việc căng thẳng có thể gây mệt mỏi, thậm chí là trầm cảm. Trong bài báo cáo sinh trắc vân tay có một trang rất quan trọng đó là ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP. Các bố các mẹ lưu ý chọn nghề nghiệp nên chọn phù hợp với tính cách, điểm mạnh và sở thích của trẻ. Để con cái sau này có thể vui vẻ làm việc. Nếu bố mẹ nào đang gặp tình trạng này, thì có thể Inbox cho mình. Mình tư vấn cho ạ.

1. KHÔNG NGỪNG NGHĨ VỀ CÔNG VIỆC.

Buổi tối và ngày nghỉ là khoảng thời gian cho trí óc thư giãn. Vì thế, nếu bạn về nhà mà vẫn day dứt về cuộc họp không thành công hay đủ thứ lý do khiến mình không muốn thức dậy làm việc vào sáng hôm sau, điều đó sẽ ảnh hường nghiêm trọng tới chất lượng cuộc sống.

Nghĩ ngợi quá nhiều là nguồn gốc của trầm cảm, khiến bạn không thể tận hưởng khoảng thời gian hiếm hoi ngoài giờ làm việc.

2. PHÀN NÀN VỀ CÔNG VIỆC

Nếu thực sự không hạnh phúc và thỏa mãn với công việc, bạn sẽ bắt đầu dành thời gian và sức lực để than phiền với tất cả mọi người. Có thể ngay lúc đó bạn thấy thoải mái khi "xả" ra được, nhưng thực chất bạn đang tự làm suy yếu tinh thần của mình và sẽ càng cảm thấy khổ sở.

3. KHÔNG CÒN THẤY VUI KHI TỤ TẬP ĐỒNG NGHIỆP.

4. SUY NGHĨ VỀ CÔNG VIỆC THÁI QUÁ.

Ai cũng cần khoảng thời gian riêng, nhưng nó không có nghĩa bạn nên tách mình ra khỏi xã hội. Nếu công việc đang khiến bạn kiệt sức, bạn sẽ có xu hướng từ chối mọi cơ hội giao lưu với bên ngoài bởi giao tiếp với mọi người làm bạn thấy mệt mỏi. Biểu hiện có thể là bạn chọn cách về nhà ăn trưa hay dùng bữa ngay tại bàn làm việc thay vì phòng ăn chung.

5. BỎ QUA ĐIỀU TỐT TRONG CÔNG VIỆC.

Khi đang buồn rầu, bạn sẽ nhìn mọi thứ theo chiều hướng tiêu cực. Bạn sẽ chỉ tập trung vào những điều không hay nhỏ nhặt, và bỏ qua hết những điều tốt đẹp còn lại.

6.SỨC KHỎE SUY NHƯỢC. KHÔNG LUYỆN TẬP THỂ DỤC THỂ THAO.

7. KHÔNG MUỐN DẬY KHỎI GIƯỜNG VÀO BUỔI SÁNG.

Trầm cảm không chỉ tác động tới tâm lý mà còn cả thể chất của bạn. Một vài người có thể gặp triệu chứng như đau dạ dày, đau đầu và những vấn đề khác. Ngoài ra, hệ miễn dịch bị ảnh hưởng cũng khiến sức đề kháng suy yếu và dễ nhiễm bệnh.

Nếu công việc đang khiến bạn thấy khổ sở, bạn sẽ không muốn ra khỏi giường để đi làm. Thật khó để bắt đầu ngày mới khi bạn sợ hãi những gì đang chờ đợi mình.

8. HAY CÁU KỈNH

Khi buồn chán, tính kiên nhẫn của bạn sẽ dần biến mất. Bạn dễ dàng nổi cáu với đồng nghiệp chỉ vì họ để chuông điện thoại hay hỏi bạn điều gì đó.

9. XIN NGHỈ ỐM CHỈ ĐỂ ĐƯỢC Ở NHÀ.

Nếu công việc là căn nguyên của mọi vấn đề về tinh thần và thể chất, rõ ràng bạn sẽ muốn tránh xa nó bằng mọi giá.

10. KHÔNG CÒN QUAN TÂM ĐẾN HIỆU SUẤT CÔNG VIỆC

Hay trì hoãn, thiếu tập trung, làm việc cẩu thả là những dấu hiệu bạn đã không còn hứng thú với công việc hiện tại. Chúng sẽ khiến những dự đoán tiêu cực về công việc của bạn trở thành hiện thực. Bạn thậm chí còn có thể bị giáng chức hay sa thải.

11.NỖI BUỒN TỐI CHỦ NHẬT.

Nếu công việc đang khiến bạn khổ sở, nỗi sợ hãi thậm chí sẽ bắt đầu từ chiều chủ Nhật, khi mà thứ Hai đang tới gần. Bạn sẽ thấy lo lắng, áp lực hoặc chỉ đơn giản là buồn bã khi nghĩ tới tuần làm việc mới.

 

➡️➡️ ĐÃ ĐẾN LÚC BẠN TÌM LẠI CHÍNH MÌNH NHỜ SINH TRẮC HỌC VÂN TAY

☑️ Biết được điểm mạnh, điểm yếu để đầu tư phát triển bản thân

☑️ Giải mã các mặt tính cách trong tiềm thức nhằm quản lý và hài hòa các mặt đó cho phù hợp

Đặc biệt, đối với những người trưởng thành, sinh trắc vân tay giúp

✅ Tạo phong cách cá nhân, gây ấn tượng với sếp và đồng nghiệp

✅ Xây dựng mối quan hệ tốt với khách hàng khi bạn thấu hiểu tư duy và tính cách của mình, từ đó hiểu được người khác

✅ Tạo thêm động lực để tập trung vào mục tiêu sự nghiệp

✅ Dễ dàng vươn lên và thăng tiến trong công việc

----------------

📌 Quy trình phân tích báo cáo dấu vân tay tại Global Talent

Bước 1️⃣: Scan 10 dấu vân tay

Bước 2️⃣: Đội ngũ chuyên gia tiến hàng phân tích

Bước 3️⃣: Chuyên gia phân tích bài báo cáo cùng khách hàng

👉 Từ đó đưa ra lời khuyên giúp mỗi cá nhân phát triển trong lĩnh vực có trí thông minh nổi trội, nâng cao sở trường của bản thân

----------------

📌 Global Talent cam kết

Mọi phân tích đều được thực hiện bởi các chuyên gia đầu ngành nhiều năm kinh nghiệm

✅Dịch vụ chuyên nghiệp, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi

✅ Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đời

✅ Hỗ trợ tư vấn trọn đời

✅ Sẵn sàng hoàn tiền nếu khách cảm thấy không hài lòng

Hãy luôn đặt mục tiêu và tiêu chuẩn của bản thân hôm nay cao hơn ngày hôm qua, và nỗ lực không ngừng trở thành phiên bản phi thường nhất của bản thân, bạn nhé!

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: