RECAP scan vân tay tại các trường mầm non

10/06/2024 Khương Phương Anh 0 Bình luận

🌈 KHÁM PHÁ MỘT BUỔI SCAN VÂN TAY DIỆU KỲ CỦA CON YÊU TẠI CÁC TRƯỜNG MẦM NON

🌟 Thời gian qua, Global Talent rất vinh dự khi có cơ hội được hợp tác cùng các trường Mầm non, Liên cấp quốc tế để tổ chức hoạt động phân tích sinh trắc vân tay tới các con.

👶🏻 Mỗi hoạt động cũng như một hành trình đầy năng động, tiếng cười và niềm vui khi Global Talent được gặp gỡ, trò chuyện với các con. Chỉ qua việc lấy 10 dấu vân tay của con, thầy cô và ba mẹ đã biết thêm về kết quả phân tích kênh học tập VAK, chức năng 5 thuỳ não và 4 chỉ số thành công trong con.

🥰 Không chỉ là dịp để ứng dụng lĩnh vực sinh trắc học trong giáo dục, team Global Talent còn có cơ hội được giao lưu cùng các con, đồng hành cùng ba mẹ, thầy cô thấu hiểu con hơn và hướng tới mục tiêu phát triển toàn diện cho bé.

💝 Cảm ơn Nhà trường đã hỗ trợ team Global Talent tổ chức hoạt động thành công rực rỡ. Được chứng kiến những nụ cười rạng rỡ, ánh mắt sáng ngời của con yêu chính là động lực để Global Talent tiếp tục sáng tạo và mang đến nhiều chương trình thú vị trong tương lai. Hẹn gặp ba mẹ, thầy cô và các con ở các sự kiện sắp tới nhé 🫶

𝐆𝐥𝐨𝐛𝐚𝐥 𝐓𝐚𝐥𝐞𝐧𝐭 – Điểm đến chất lượng cho việc phát triển tài năng con người
📍 Văn phòng HO: 102 Nguyễn Ngọc Nại, phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội
📌 Văn phòng Thanh Trì: Số 10 Ngõ 54/53 Ngọc Hồi, Thanh Trì, TP. Hà Nội