SINH TRẮC VÂN TAY CHO TRẺ GIAI ĐOẠN 6 - 10 TUỔI

SINH TRẮC VÂN TAY CHO TRẺ GIAI ĐOẠN 6 - 10 TUỔI

22/03/2021 Trần Hương Giang 0 Bình luận

Ở cấp bậc tiểu học, từ 6 – 10 tuổi là giai đoạn phát triển tâm lý quan trọng nhất trong cuộc đời trẻ. Vì thế các bậc phụ huynh cần quan tâm, hiểu tính cách, năng khiếu của trẻ để có hướng giáo dục phù hợp. Dịch vụ sinh trắc vân tay tại Global Talent đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cha mẹ có con em ở lứa tuổi này.

Những tác hại không ngờ từ việc cha mẹ không hiểu con mình

 • BIẾN TRẺ THÀNH CỖ MÁY: Ở cấp bậc tiểu học, chương trình học ở trường quá nhiều, trẻ còn phải học thêm từ môn chính đến các môn năng khiếu theo ý của cha mẹ. Trẻ chẳng khác nào như cỗ máy được cha mẹ sắp đặt và điều khiển.

 • MUỐN TRẺ BẰNG BẠN BÈ: Tâm lý chung của cha mẹ là nhìn vào con nhà người ta để dạy con mình. Ăn nhiều để cao lớn bằng bạn hàng xóm; học nhiều cho giỏi bằng bạn A; cha mẹ nói phải nghe, không được cãi lại nghe chưa? Đôi khi cha mẹ không quan tâm đến cảm xúc của trẻ khi thốt ra những câu nói ấy.

 • KÌM HÃM TÍNH HỌC HỎI Ở TRẺ: Giai đoạn này, trẻ đang học hỏi mọi thứ xung quanh nên rất hay quan sát và tò mò về nhiều thứ. Trẻ sẽ hỏi những câu ngô nghê như: tại sao lá có màu xanh? Tại sao con cá có tên này mà không phải là cái tên khác? Tại sao xe máy tự chạy mà không cần đẩy?... Thay vì kiên nhẫn giải thích hoặc hứa hẹn sẽ trả lời con sau thì cha mẹ lại nạt nộ, im lặng hoặc trả lời qua loa khiến cho trẻ không còn hứng thú để học hỏi.

Trẻ ở giai đoạn từ 6 – 10 tuổi thường sẽ chưa diễn đạt hết ý chúng mong muốn với cha mẹ. Khi trẻ phản kháng thì bị cho là bướng bỉnh, lâu dần khiến trẻ trở nên hung hăng, cộc tính. Còn khi trẻ im lặng, làm theo ý của cha mẹ thì được ‘’khen’’ là ngoan, giỏi. Tuy nhiên, bạn có biết rằng trẻ đang trở nên yếu đuối, nhu mì, không có khả năng tự lập không?

Sinh trắc vân tay – giải pháp hoàn hảo trong việc nuôi dạy trẻ

Mỗi cá nhân sinh ra đều mang trong mình những TỐ CHẤT THÔNG MINH BẨM SINH. Tuy nhiên để biến những tố chất ấy thành hiện thực hóa thì phải trải qua môi trường giáo dục, có định hướng rõ ràng. Global Talent luôn đồng hành cùng quý phụ huynh, đưa ra các giải pháp phù hợp và thực tế nhất cho việc nuôi dạy trẻ.

Đối với các học sinh bậc tiểu học, sinh trắc vân tay sẽ giúp:

 • Giáo dục tích cách và thái độ của trẻ
 • Khám phá năng lực cốt lõi bẩm sinh cũng như điểm mạnh điểu yếu của trẻ để định hướng phát triển tài năng
 • Xác định trí thông minh của trẻ thông qua thuyết đa thông minh
 • Giúp phụ huynh và giáo viên thấu hiểu các con để có phương pháp giao tiếp và giáo dục hiệu quả.
 • Nâng cao sự tự tin ở trẻ

Khi nhận biết được những điểm mạnh, điểm yếu của trẻ, cha mẹ sẽ có những phương pháp giáo dục phù hợp. Hướng con học các môn năng khiếu nào con thật sự yêu thích. Khi biết được những điểm hạn chế của trẻ, cha mẹ sẽ có phương hướng giúp con rèn luyện và cải thiện. Bậc tiểu học là giai đoạn phát triển tâm sinh lý quan trọng, nếu con được rèn luyện sự tự tin ngay từ lúc này thì sẽ giúp con luôn năng động khi lớn lên.

Vì sao Sinh trắc vân tay có thể làm được điều này?

Sinh trắc vân tay là ngành khoa học dựa trên những thành tựu nghiên cứu về di truyền học, phôi học, sự cấu tạo của vân da tay và não bộ. Dấu vân tay được hình thành khi còn là một bào thai 13 – 19 tuần tuổi. Dấu vân tay của mỗi người đều khác nhau và chúng không bị thay đổi theo thời gian. CÔNG NGHỆ SINH TRẮC VÂN TAY cho chúng ta biết về não bộ, thùy não bộ, tỉ lệ phân bố tế bào thần kinh, chỉ số thông minh, nhóm tính cách của trẻ.

Tạo mối quan hệ thật tốt giữa cha mẹ và con cái

Dựa vào bản báo cáo phân tích vân tay chi tiết, cha mẹ sẽ biết được điểm mạnh, điểm yếu của con thông qua:

 • 10 vùng chức năng của não: chức năng lãnh đạo, quản lý, logic, tưởng tượng, vận động tinh, vận động thô, âm thanh, ngôn ngữ, thẩm mỹ, quan sát

 • 8 loại hình thông minh: thông minh logic, nội tâm, thiên nhiên, vận động, ngôn ngữ, tương tác, thị giác, âm nhạc. 

 • 4 chỉ số IQ, AQ, CQ, EQ

 • Xu hướng tư duy não trái hay não phải

 • Phương thức tiếp nhận thông tin: nghe, nhìn, vận động

Căn cứ vào các chỉ số trên, chuyên gia Global Talent sẽ phân tích những điểm mạnh, điểm yếu của con để đưa ra hướng giáo dục phù hợp với khả năng của trẻ.

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: