Sinh trắc vân tay có giúp con chọn nghề?

Sinh trắc vân tay có giúp con chọn nghề?

08/03/2021 Trần Hương Giang 0 Bình luận

Định hướng nghề nghiệp luôn là bài toán nan giải đối với mỗi học sinh. Những quyết định phần lớn bị ảnh hưởng bởi ý kiến của mọi người xung quanh, xu thế phát triển và nhu cầu của xã hội dễ dẫn đến lựa chọn sai lầm và không phù hợp với bản thân. Một trong những giá trị lớn nhất mà sản phẩm sinh trắc vân tay đã đem lại cho khách hàng của mình, đó là phân tích được những tiềm năng vượt trội và năng lực thật sự để họ định hướng và chọn nghề. Sự thật có đúng như vậy không?

Kết quả sinh trắc vân tay có chính xác không?

Sinh trắc vân tay là sự phân tích mối liên hệ mật thiết giữa hình dáng vân tay và cấu trúc của não bộ chúng ta. Bởi các nhà khoa học cho rằng, hình dáng vân tay của mỗi người là “tấm gương phản chiếu” sự phát triển của não bộ. Thông qua quá trình nghiên cứu và khảo sát, các nhà khoa học đã tạo ra một cơ sở dữ liệu khổng lồ về mối liên hệ giữa vân tay và não bộ. Với việc phân tích, những biểu hiện của hình dạng vân tay có thể “nói” cho bạn biết những tính cách đặc trưng cũng như khả năng vượt trội bẩm sinh của một người.

Hiện nay, các nhà nghiên cứu khoa học đã chia dấu vân tay con người thành các chủng vân tay cơ bản nhất dựa vào đặc điểm hình học của chúng. Trong đó, mỗi chủng sẽ thể hiện những tính cách đặc trưng khác nhau. Tương ứng với các chủng này, nhờ ứng dụng sinh trắc vân tay sẽ giúp bạn định hướng nghề nghiệp phù hợp, tự tin xây dựng và phát triển bản thân theo niềm đam mê của chính mình.

Vì sao nhiều người làm sinh trắc vân tay để chọn nghề?

Hiện nay, con số thống kê của các đơn vị tuyển dụng, có đến 85% nhân viên đều cảm thấy chán công việc hiện tại, không có đam mê và hứng thú với công việc hay ngành nghề mà mình đã lựa chọn. Vì sao lại như vậy?

Có rất nhiều nguyên nhân khiến nhiều người cảm thấy không thể nào gắn bó được với doanh nghiệp hay công việc của mình dài lâu, chẳng hạn như:

  • Doanh nghiệp có môi trường không phù hợp, sếp không đánh giá cao năng lực của nhân viên, tiền lương không thỏa đáng
  • Cảm thấy quá nhàm chán khi công việc cứ lặp đi lặp lại mỗi ngày, không phát triển được vị trí và cải thiện được năng lực
  • Không có đam mê thật sự với ngành nghề mà mình lựa chọn. Đây chính là lý do khiến nhiều người từ bỏ hoặc chán nản với công việc của mình nhiều nhất hiện nay.
  • Vì “tiền lương nuôi sống bản thân và gia đình” nên có rất nhiều người cầm cự và chấp nhận làm việc cho doanh nghiệp.
  • Dù là nguyên nhân như thế nào đi nữa, thì việc “chán nghề” cũng khiến cuộc sống của nhiều người mất đi nhiều ý nghĩa hơn. Do đó, với lý do muốn thay đổi cuộc đời, lựa chọn lại ước mơ của mình mà khách hàng tìm đến sinh trắc vân tay như chiếc phao cứu sinh. Vậy thì giá trị mà sinh trắc vân tay chọn nghề đem đến cho mọi người là gì?
  • Bản thân công nghệ sinh trắc học vân tay khi áp dụng cho khách hàng sẽ phân tích, đánh giá những chỉ số rất quan trọng của não bộ thông qua scan quét hình dáng 10 vân tay.
  • Những phân tích như: chỉ số thông minh: IQ, CQ, EQ…các vùng năng lực vượt trội của não bộ, 8 loại hình trí thông minh con người như: ngôn ngữ, âm thanh,tư duy-logic, vận động, nội tâm, tính cách và cảm xúc cá nhân… Đều sẽ được phân tích rõ ràng và cụ thể thông qua bài báo cáo vân tay.
  • Chính nhờ những giá trị và phân tích khoa học trên mà các chuyên gia sẽ có những lời khuyên chọn ngành nghè phù hợp, giúp khách hàng khai thác những tiềm năng sẵn có, kích thức năng lực não bộ và khơi gợi những đam mê ẩn giấu bên trong mỗi người phát huy tối đa. Và định hướng, chọn lựa nghề nghiệp phù hợp với chính từng cá nhân cũng là một điểm sáng mà khách hàng cảm nhận được qua công nghệ sinh trắc vân tay.

Như vậy, ứng dụng sinh trắc vân tay trong định hướng nghề nghiệp chỉ là công cụ hỗ trợ và mang tính chất tham khảo. Tuy nhiên, để có sự lựa chọn chính xác và thành công còn phụ thuộc vào khả năng, chỉ số thông minh, sự nỗ lực và rèn luyện của mỗi người.

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: