SINH TRẮC VÂN TAY GIÚP BỐ MẸ HIỂU TIỀM NĂNG CỦA TRẺ NHƯ LÒNG BÀN TAY

SINH TRẮC VÂN TAY GIÚP BỐ MẸ HIỂU TIỀM NĂNG CỦA TRẺ NHƯ LÒNG BÀN TAY

26/08/2020 Lê Anh Tiến 0 Bình luận

Rất nhiều bậc phụ huynh băn khoăn sinh trắc vân tay có thực sự thần kỳ như mọi người nói, liệu có giúp phát hiện tiềm năng bẩm sinh trong não bộ trẻ? Theo khảo sát, nhờ công nghệ sinh trắc vân tay, các bậc cha mẹ thấu hiểu được năng khiếu bẩm sinh, điểm mạnh và điểm yếu của trẻ. Từ đó cha mẹ có phương pháp giáo dục, định hướng trẻ phát huy tối đa tiềm năng.

1. Nhiều cha mẹ không hiểu tính cách, tài năng bẩm sinh của con mình

Bất kỳ người làm cha làm mẹ nào cũng mong muốn con mình trở nên thông minh, giỏi giang. Nhưng nhiều bậc phụ huynh chỉ biết để trẻ cho trường học, giáo viên giảng dạy, mà quên mất vai trò quan trọng nhất vẫn thuộc về cha mẹ. Với cuộc sống bận rộn, mải lo kiếm tiền, áp lực cuộc sống, những đứa trẻ phát triển một cách tự do, không có định hướng. Điều này, khiến cho trẻ không được khai thác những thế mạnh, những tiềm năng bẩm sinh ẩn sâu trong trí não.

2. Làm sao biết tiềm năng bẩm sinh trẻ, tính cách của trẻ?

Sinh trắc học dấu vân tay đã có lịch sử lâu năm, ước chừng 200 năm trước, rất nhiều nhà khoa học đã có những công trình nghiên cứu đã được công khai. Nhà khoa học chỉ ra sinh trắc vân tay là sự tổng hợp những kiến thức về di truyền học, khoa học thần kinh, phôi sinh học, cùng với khoa học về dấu vân tay. Nhiều nhà khoa học nghiên cứu ra những dấu vân tay được tạo nên cùng với giai đoạn hoàn thiện cấu trúc não bộ.

Vì vậy, sinh trắc học dấu vân tay chính là phương pháp phân tích chi tiết mối liên hệ giữa dấu vân tay trẻ và não bộ trẻ từ đó chúng ta có thể phát hiện những tố chất tiềm ẩn, tính cách bẩm sinh của trẻ. Báo cáo phân tích Sinh trắc học dấu vân tay là cẩm nang hỗ trợ cho phụ huynh biết phương pháp giáo dục phù hợp dựa trên các chỉ số IQ, EQ, AQ, CQ…, cùng với 8 loại hình thông minh của trẻ…

3. Tác dụng của sinh trắc học dấu vân tay

Công nghệ sinh trắc dấu vân tay có liên quan đến sự hình thành và phát triển não bộ của con người, đang là một xu thế để phát hiện thiên tài, tuyển dụng, cũng như phát triển sự thông minh cho trẻ.

– Sinh trắc học dấu vân tay giúp phát hiện tính cách đặc biệt, tài năng tiềm ẩn của trẻ, từ đó các bậc phụ huynh có thể định hướng và phát triển thế mạnh, các trí thông minh vượt trội, khác biệt của trẻ.

– Khi bậc phụ huynh làm dịch vụ sinh trắc dấu vân tay sẽ được tư vấn chi tiết tính cách và hành vi của trẻ, đồng thời hướng nghiệp cho trẻ phù hợp với tài năng, sở trưởng trẻ.

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: