Sự kiện với trường Little Friends An Khánh

12/04/2024 Khương Phương Anh 0 Bình luận

🌈 CHÀO ĐÓN NGÀY HỘI KHÁM PHÁ - CÙNG CON THỎA SỨC ĐAM MÊ

📣 Ba mẹ đã sẵn sàng chưa?

Hãy cùng con yêu tham gia sự kiện lớn của Sinh Trắc Vân Tay Global Talent và Trường Mầm Non Little Friends An Khánh sẽ được diễn ra trong tháng 4 này nhé 🤩

Đến với Ngày Hội Khám Phá, các con sẽ tham gia vào một hành trình lý thú với vô vàn các hoạt động hấp dẫn 👇

🔍 Giải Mã VAK: Con yêu sẽ khám phá bí ẩn về kênh học tập chính của bản thân. Đó là nghe giảng, đọc hiểu hay thực hành? Hoạt động này không chỉ giúp con xác định thiên hướng học tập, mà còn hỗ trợ ba mẹ, nhà trường xây dựng phương pháp giảng dạy phù hợp, giúp con tiếp thu kiến thức hiệu quả.

🧩 ĐẶC BIỆT !! 5 trò chơi tổ đội thú vị sẽ diễn ra tại Ngày Hội:

🏃 Cuộc Đua Muông Thú

🎯 Ném Vòng Trúng Đích

👑 Tìm Đồ Cho Vua

🕺 Hòa Chung Nhịp Điệu

🎨 Hoạ Sĩ Tài Ba

Đây là cơ hội để con thỏa sức vui chơi cùng cô và các bạn, rèn luyện tinh thần đoàn kết trong một tập thể và trau dồi các kỹ năng xã hội như giao tiếp, tự tin và lãnh đạo.

📅 Thời gian: 9h00 - Thứ 7, ngày 13/04/2024

📍 Địa điểm: A35 Ô Số 12, Khu A Geleximco, Lê Trọng Tấn, Xã An Khánh, Huyện Hoài Đức, Hà Nội

Hy vọng Ngày Hội Khám Phá sẽ là một sân chơi để con yêu thỏa sức vui chơi nhưng vẫn đúc kết những bài học thú vị bên cạnh các tiết học trên trường 🌟

Để nhận thêm thông tin và đăng ký tham dự, ba mẹ vui lòng comment/inbox bên dưới để được hỗ trợ nhanh nhất. Hẹn gặp ba mẹ tại sự kiện!