Thấu hiểu hơn cùng bản đồ kết nối gia đình, vì sao cần thiết?

Thấu hiểu hơn cùng bản đồ kết nối gia đình, vì sao cần thiết?

18/06/2024 Khương Phương Anh 0 Bình luận

❓ Bản đồ kết nối gia đình, vì sao lại quan trọng ❓

👨‍👩‍👧‍👦 Chắc hẳn đây là một thuật ngữ mới đối với ba mẹ khi tìm hiểu về sinh trắc vân tay. Bản đồ kết nối gia đình được thực hiện khi ba mẹ thực hiện phân tích STVT gia đình, nhằm gắn kết các thành viên, tạo nên cái nhìn tổng thể trong gia đình và là nền móng xây dựng mái nhà hạnh phúc, bền vững.

Trả lời câu hỏi vì sao quan trọng, bản đồ kết nối gia đình sẽ giúp ba mẹ:

1️⃣ Đồng bộ và tương tác gia đình: Bản đồ đCùng nhìn nhận và nuôi dạy con phù hợpưa ra những đề xuất các hoạt động phù hợp cho từng thành viên, để các công việc trong nhà được phân chia hợp lý, xây dựng mối quan hệ tốt đẹp trong gia đình.
2️⃣ Thấu hiểu tính cách và lối sống đối phương: Ba mẹ hiểu hơn và thích ứng các khía cạnh của mỗi người, từ đó cùng xây dựng môi trường hòa hợp, êm ấm và hạnh phúc trong mối quan hệ vợ chồng.
3️⃣ : Bản đồ kết nối giúp ba mẹ nuôi dạy con một cách nhất quán, thấu hiểu hơn về tính cách, sở thích và nhu cầu của con qua sinh trắc vân tay. Từ đó, ba mẹ tạo nên môi trường giảng dạy phù hợp để con phát triển toàn diện.
4️⃣ Hoà hợp, gần gũi hơn với con yêu: Qua sinh trắc vân tay, ba mẹ xác định được đặc điểm tính cách bẩm sinh và cơ bản trong con. Vận dụng bản đồ kết nối sẽ giúp ba mẹ gia tăng sự đồng điệu, kết nối với con yêu.
5️⃣ Xây dựng gia đình ấm cúng, hạnh phúc: Bản đồ hỗ trợ ba mẹ thu hẹp khoảng cách giữa cha mẹ và con cái, đưa ra phương pháp giao tiếp phù hợp giữa các thành viên, là cẩm nang để ba mẹ hỗ trợ con cũng như hỗ trợ lẫn nhau trong gia đình.

Đặc biệt, khi đăng ký dịch vụ STVT gói gia đình, ba mẹ sẽ được tặng miễn phí Bản đồ kết nối gia đình và được chuyên gia tư vấn trực tiếp, đồng hành cùng ba mẹ trên hành trình xây dựng gia đình hạnh phúc, bền vững.

Phân tích sinh trắc vân tay không chỉ ứng dụng vào mỗi lĩnh vực giáo dục và định hướng trẻ em, mà còn được phụ huynh ứng dụng chúng trong gia đình. Thấu hiểu bản thân, chính là tiền đề để thấu hiểu lẫn nhau 💕

——————————
𝐆𝐥𝐨𝐛𝐚𝐥 𝐓𝐚𝐥𝐞𝐧𝐭 – Điểm đến chất lượng cho việc phát triển tài năng con người
📍 Văn phòng HO: 102 Nguyễn Ngọc Nại, phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội
📌 Văn phòng Thanh Trì: Số 10 Ngõ 54/53 Ngọc Hồi, Thanh Trì, TP. Hà Nội
📌 Văn phòng Đà Nẵng: 173 Nguyễn Văn Linh, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
📌 Văn phòng trụ sở Australia: 45 Collier Rd, Kilsyth South Vic 3137, Australia
📞 Hotline tại Việt Nam: +84 948 076 966
🌐 Website: https://globaltalent.edu.vn/
📩 Email : cskh@globaltalent.edu.vn

#GlobalTalent #SinhTracVanTay

popup

Số lượng:

Tổng tiền: