Tính cách của Chủng lai WS và WP

Tính cách của Chủng lai WS và WP

07/05/2021 Trần Hương Giang 0 Bình luận

Tính cách con người dù phức tạp nhưng vẫn có những nét đặc trưng quy định của những chủng vân tay cụ thể. Một trong những nhóm tính cách đặc biệt trong các nhóm tính cách đặc biệt đó là nhóm có chủng vân tay WS + WP. Để hiểu dễ nhất về tính cách của chủng này, ta có thể tóm gọn trong một câu “những con người tham công tiếc việc”.

Tính cách đặc trưng của những người có chủng vân tay WS (hoa tay) là khả năng tập trung và bám đuổi mục tiêu, kết hợp với WP (PE, mắt con công) là cầu toàn một cách hoàn hảo. Khi hai chủng vân tay này kết hợp, ta có thể tưởng tượng khả năng tập trung mục tiêu của họ họ giống với hình ảnh của những chú ngựa đang chạy đua, bị che hai bên mắt và chỉ nhìn về phía đích. Với một mục tiêu luôn được định rõ, mọi rào cản không thể cản trở, những chú ngựa đua WS + WP có thể phi hết tốc lực và trở nên bất bại về cả tốc độ và tính chiến của mình.

Nếu bạn từng gặp một người có chủng vân tay này, bạn có thể rất dễ dàng nhận ra họ. Bởi khi đã tập trung vào một việc thì việc duy nhất họ làm là chăm chăm vào hành động để đạt cho kỳ được việc đó, Họ dường như không để ý xung quanh và muốn mọi thứ phải thật hoàn hảo. Ví như mục tiêu là của họ là học, thì nhất định họ sẽ không xao nhãng bởi yêu đương hay những thú vui khác. Họ sẵn sàng học, làm việc ngày đêm để đạt được mục tiêu. Đây là tính cách tốt mà không phải ai cũng có được. Tuy nhiên,cái gì cũng có 2 mặt của nó.

Với những người có đặc trưng tính cách này, nếu phát huy mạnh quá khả năng tập trung mục tiêu thì lại ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống. Giống như việc họ quá tập trung cho công việc, để đến khi quay lại họ đã lỡ mất tình yêu của mình, hoặc ngược lại.

Chủng WS + WP luôn tập trung và chỉ cần đặt ra mục tiêu là gần như chắc chắn sẽ đạt được. Họ có thể nhịn ăn để cố hoàn thành công việc, làm việc thâu đêm và đôi khi bỏ quên cả tình yêu của mình. Sự tài năng và tập trung của những người mang chủng vân tay này là điều không thể bàn cãi, nhưng đôi khi nó cũng mang lại những điều không tốt. Bởi họ sẵn sàng quên bữa cơm để tập trung 100% cho công việc.

Vậy đấy, chẳng có chủng vân tay nào là hoàn hảo và cũng chẳng chủng vân tay nào là dở tệ. Vấn đề là chúng ta có thể cân bằng ra sao.

Với riêng những người WS+WP,có 1 lời khuyên là nên sống chậm lại, ngắm nhìn xung quanh nhiều hơn, quan tâm đến mọi người, dành thời gian nói chuyện, dành thời gian để suy ngẫm, thư giãn nhiều hơn. Như vậy, cuộc sống của họ sẽ cân bằng hơn, cả về công việc, sức khỏe và mối quan hệ.

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: