VÌ SAO NGƯỜI TRƯỞNG THÀNH NÊN LÀM SINH TRẮC VÂN TAY?

22/03/2021 Trần Hương Giang 0 Bình luận

Ngày nay, có nhiều người trưởng thành đang gặp phải vấn đề khi không thể hiểu mình cần gì, muốn gì, thế mạnh và đam mê của mình ở đâu. Do đó, nhu cầu làm sinh trắc vân tay để có cơ hội giải mã tấm bản đồ cuộc đời trở nên cần thiết hơn đối với người trưởng thành.Trên thực tế, các chuyên gia sinh trắc vân tay tại Global Talent đã nhận được rất nhiều câu hỏi đến tự khách hàng là những người trưởng thành đã đi làm đang có xu hướng tìm lối đi cho cuộc đời mình thông qua những ưu điểm, sở trường và đam mê thật sự bên trong chính họ như:

Có nên đổi ngành, đổi nghề, đổi việc sau khi sinh trắc vân tay?

Độ tuổi từ 23 – 30, làm sinh trắc vân tay để xác định phương hướng là câu chuyện thường diễn ra nhất và để lại nhiều giá trị tư tưởng khiến cho ai cũng đáng suy ngẫm.

Làm sinh trắc vân tay trước thi đại học

Tình trạng mâu thuẫn giữa cha mẹ với con cái ở việc lựa chọn ngành nghề là bài toán hết sức nan giải, vì cha mẹ luôn mong muốn mang đến điều tốt đẹp, nhưng hầu hết là lựa chọn an toàn cho con, một vài trường hợp lấy đi ước mơ, tài năng của con “ bởi sự nghiệp nằm ở mỗi cá nhân”. Một số lựa chọn lại nằm trong cảm hứng, chỉ vì thích, vì theo bạn bè, chọn theo xu hướng, “ chọn đại ”. Kết quả cuối cùng là làm trái ngành, bỏ giữa chừng, làm việc không đam mê,…

Làm sinh trắc sau khi hoàn thành đại học

Một lần nữa bài toán “làm trái ngành” được nhắc lại đại loại: con học vì cha mẹ, con học để cho hoàn thành lấy cái bằng,… nhưng A, B, C lí do để bỏ đi 4, 5 năm đại học hằng mơ ước của cha mẹ, anh em, người thân. Phần nào cũng gây tổn thương tâm lý ở giai đoạn trải nghiệm cuộc sống.

Làm sinh trắc vân tay cho cá nhân đi làm 1 – 5 – 10 năm

Một lúc nào đó, tự cá nhân cũng biết cách tìm về những tiềm năng, họ nỗ lực làm cho riêng mình, thậm chí không liên quan; Kỹ sư điện -> làm nông nghiệp, Giáo viên -> Kinh doanh bất động sản, một phần cũng mong muốn trải nghiệm công việc mới cho thõa niềm đam mê, nhưng hầu hết thì đang cất giấu cảm xúc của một ước mơ từ thuở nhỏ,…. Chữ “Nếu” cũng xuất hiện nhiều hơn; nếu học ngành này, nếu học trường kia, nếu kinh doanh sớm hơn, nếu,..

Có thể thấy việc làm sinh trắc vân tay cũng đem lại khá nhiều lợi ích phù hợp với người trưởng thành như:

+ Hiểu rõ hơn về điểm yếu và điểm mạnh của bản thân để có sự chuẩn bị tốt nhất trong định hướng sự nghiệp của mình, rút ngắn giai đoạn đi đến thành công hơn.

+ Biết cách tập trung phát triển điểm mạnh để đạt được sự tự tin và chuyên nghiệp cao nhất trong các hoạt động hàng ngày.

+ Bạn sẽ tự tin phát huy những tố chất sẵn có của mình để vươn đến những tầm cao mới trong công việc lẫn cuộc sống.

+ Vạch ra mục tiêu rõ ràng hơn và tin tưởng, tập trung vào mục tiêu của bản thân hơn thay vì lan man mất thời gian tìm kiếm động lực sống.

+ Giúp lý giải được những mâu thuẫn trong tính cách khiến bạn băn khoăn bấy lâu nay, hóa giải mọi mâu thuẫn trong các mối quan hệ, cải thiện đời sống tình cảm thông qua việc thấu hiểu cách tư duy và hành động của bản thân bạn.

---------------------------------

📌 Đăng ký ngay dịch vụ báo cáo SINH TRẮC HỌC VÂN TAY tại Global Talent

♦️ Đội ngũ chuyên gia phân tích đầu ngành

♦️ Làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả