HƯỚNG NGHIỆP CÙNG CÔNG NGHỆ SINH TRẮC VÂN TAY

22/03/2021 Trần Hương Giang 0 Bình luận

Vân tay được nghiên cứu thực sự có liên quan đến tiềm năng và trí tuệ của con người. Khởi tạo ở thai nhi vào giai đoạn từ 13 đến 19 tuần tuổi. Đây cũng chính là lúc mà các vùng chính của não hình thành. Vì thế mà việc căn cứ vào vân tay người ta có thể phân tích tính cách, điểm mạnh yếu mà bản thân mỗi người không nhận ra được giúp ích cho việc định hướng nghề nghiệp trong tương lai.

Sinh trắc học dấu vân tay là phương pháp phân tích mối liên hệ giữa dấu vân tay và các vân não bộ có sự tương quan với nhau. Từ đó phát hiện những tố chất và tính cách bẩm sinh của con người. Những mẫu vân tay có liên quan đến sự hình thành gen của cá nhân và được liên kết chặt chẽ với hệ thần kinh.

Ở Việt Nam, dù sinh trắc học đã bắt đầu được biết đến nhiều hơn trong công tác định hướng nghề bản thân bên cạnh các chỉ số IQ, EQ vốn quen thuộc. Các chuyên gia đã chứng minh độ chính xác trong định hướng tính cách nhờ sinh trắc vân tay có độ chính xác lên đến 90%.

Sinh trắc học là một bước tiến giúp con người khám phá được khả năng của bản thân mình, sở trường, sở đoản và cũng như hiểu được mình là ai. Đồng thời, các bạn học sinh xác định công việc tương lai yêu thích và đam mê của mình để có thể chọn đúng ngành và phương pháp học phù hợp.

Tác dụng của sinh trắc học vân tay

Sinh trắc học dấu vân tay có thể phát hiện được những tố chất, tính cách, tài năng tiềm ẩn bên trong mỗi con người cụ thể như:

• Phát hiện tố chất và tính cách bẩm sinh
  • Phân tích và đưa ra các chỉ số IQ, EQ, AQ, CQ
  • Phân tích 8 loại hình thông minh của trẻ trong thời kỳ vàng.
  • Phân tích chỉ số TFRC (Giá trị tiềm năng bộ não).
  • Phương pháp tiếp nhận thông tin hiệu quả VAK (Quan sát, nghe, vận động).
  • Sở trường, thế mạnh và sở đoản không tốt.
  • Phân tích chỉ số ATD – (mức độ và khả năng tiếp thu của trẻ)
  • Thiên hướng nghề nghiệp phù hợp.
  • Hiểu tính cách và con người một cách khoa học nhất.
  • Cấu trúc thùy não (Thùy trước trán, thùy đỉnh, thùy chẩm, thùy trán, thùy thái dương).
  • Các phương thức phát triển não bộ.
  • Chỉ ra phương pháp học tập và rèn luyện phù hợp.
  • Phương pháp kích thích các chỉ số thông minh.

Một số định hướng nghề phù hợp với mỗi chủng vân tay

• Công nghệ thông tin/lập trình viên/quản trị thông tin: Nghề này phù hợp với chủng Whorl là WT và WS, chủng Arch là AT và AS.
  • Kỹ sư/hàng không/điện tử: Nghề liên quan kỹ sư điện, kỹ thuật, công nghệ, y khoa… phù hợp với chủng Whorl là WT và WS, chủng Arch là AT và AS.
  • Y dược/chuyên gia dinh dưỡng/bác sĩ/dược phẩm: nghề này phù hợp chủng Loop là UL, UA, RL, chủng Arch là AS và chủng Whorl là WL.
  • Chính trị và luật/luật sư/ngoại giao/chính trị gia: các ngành nghề này phù hợp với chủng vân tay Whorl là WT, WS, WL, WC, chủng Loop là RL và UL.
  • Quản trị/nhân sự/kinh doanh/khách hàng: những ngành nghề này phù hợp với người thuộc chủng vân tay Whorl là WT, WS, WC, WP và chủng Loop là RL.
  • Tài chính/ Hoạch định/phân tích/bảo hiểm/tư vấn: các chủng vân tay phù hợp loại ngành nghề này gồm Arch là AS và AT, Loop là UL và Whorl là WL và WP.
  • Thể thao/ thể dục/giải trí: Các chủng phù hợp gồm Whorl là WT, WS, WL, WE, và Arch.
  • Trái đất và môi trường/ địa lý/ khí tượng học/ sinh thái: các chủng vân phù hợp gồm Whorl là WT, WS, WC, và chủng Loop là UL.
  • Kiến trúc và thiết kế: Các chủng phù hợp gồm Whorl là WE, WP, WS, WT và chủng Loop là RL và UL.
  • Nghệ thuật/nhạc sĩ/ca sĩ/họa sĩ: Các chủng phù hợp gồm Whorl là WE, WP, WS, WT và chủng Loop là RL và UL.
  • Truyền thông/nhà báo/biên tập viên/nhà sản xuất: Các chủng phù hợp gồm Whorl là WE, WP, WS, WT và chủng Loop là RL và UL.
  • Ngôn ngữ và đối thoại/đối ngoại/hướng dẫn viên/thương mại: Các chủng Loop là UL, UC, chủng Whorl là WE phù hợp.
  • Thủ công mỹ nghệ/ điêu khắc/gốm sứ/tạc tượng: nghề này phù hợp với các chủng vân tay Whorl là WT, WS, WL, WE, AW và Loop là UL.
  • Quân đội/ bộ đội/quân nhân/giao thông/công an: phù hợp với người có chủng vân tay gồm Whorl là WT, WS, WL, WE, AW và Loop là UL.
  • Bán hàng tiếp thị/bảo hiểm/mỹ phẩm/kinh doanh tự do: nghề này phù hợp với các chủng vân tay Whorl là WC và Loop là UL.

➡️ Global Talent với dịch vụ báo cáo SINH TRẮC HỌC VÂN TAY chất lượng trên cả tuyệt vời mà độ chính xác gần như tuyệt đối

📌 Hỗ trợ cha mẹ trong hành trình phát triển tương lai cho con

📌 Phân tích sự tương quan giữa các dấu vân tay và não bộ, từ đó phát hiện tính cách và những ưu điểm nội trội, tài năng tiềm ẩn của con

📌 Giúp con lựa chọn ngành học phù hợp với năng lực của mình